Thứ Năm, 3 tháng 1, 2013

Nhà hàng Hanafarm Kitchen / thiết kế: StudioGreenBlue


Văn phòng thiết kế Nhật Bản StudioGreenBlue vừa hoàn thành công trình mang tên “Hanafarm Kitchen” – một nhà hàng ở Onjyou, Saitama, Nhật Bản. 
Những người chủ nhà hàng ưu tiên hương vị của các loại rau cùng với cách nấu ăn sử dụng đầy đủ các nguyên liệu tự nhiên. Được trồng ở gần đó, các cây trồng là kết quả của sự xem xét cẩn thận các phương thức canh tác và chăm sóc tỉ mỉ. Khu vực ăn được thiết kế phù hợp với chất lượng của đồ ăn, tạo ra một không gian ấm cúng bao quanh các thực khách. Năm cấu trúc giống như chiếc hộp được làm bằng các thanh gỗ dọc đứng tạo ra các khu vực riêng biệt. Các bức ngăn mái hắt cho phép quan sát qua các không gian bên cạnh. Người ăn ngồi trong một không gian có mái che dạng tán. Bóng đèn tròn mặt dây chuyền đem thêm ánh sáng mềm mại để chiếu sáng nội thất. 
 
Architects: StudioGreenBlue 
Location: Honjyou, Saitama, Japan
Team: Mitsuharu Kojima × Wataru Kobayashi
Area: 114 sqm
Year: 2012
Photographs: Courtesy of StudioGreenBlue 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét